Top 10 thực phẩm giúp sinh con trai theo ý muốn

by lvdhcm_ctv08

Nếu đang mong muốn sinh được một bé trai kháu khỉnh, bạn hãy bổ sung thường xuyên những thực phẩm giúp sinh con trai hằng ngày. Cả vợ và chồng hãy duy trì thói quen này thì mong muốn sẽ trở thành sự thật. Hãy cùng suckhoevagiadinh.vn tìm hiểu 10 thực phẩm giúp sinh con trai theo ý muốn ngay sau đây nhé.

1. Chồng ăn gì để sinh con trai? Trong thực đơn nhất định phải có chuối

Chuối có tỷ lệ kali cao, đây là thực phẩm giúp sinh con trai được các quý ông rỉ tai nhau. Nguyên nhân là do kali có trong chuối giúp tinh trùng Y sống lâu hơn và tăng khả năng gặp được trứng. Hãy ăn 2 trái chuối mỗi ngày để tăng khả năng sinh con trai nhé.

2. Chế độ ăn để sinh con trai: Ăn ngũ cốc mỗi buổi sáng

Tinh trùng Y cần rất nhiều chất dinh dưỡng để tồn tại lâu hơn trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, bạn phải ăn ngũ cốc mỗi ngày để tăng cơ hội sinh con trai.

Healthy breakfast. Bowl of yogurt with granola and berries

3. Nấm: Thực phẩm giúp sinh con trai

Nấm có chứa vitamin D, đây là một yếu tố quan trọng giúp duy trì sức khỏe của tinh trùng. Ngoài ra, nấm còn chứa kali giúp tăng khả năng sinh bé trai.

4. Các loại quả thuộc họ cam chanh

Các loại quả có họ cam chanh như chanh, cam, quýt chứa hàm lượng vitamin C cao giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, những trái này còn giúp tạo môi trường kiềm thuận lợi cho tinh trùng Y. Đây là nhóm thực phẩm giúp sinh con trai mà bạn nên thêm vào chế độ ăn.

5. Thực phẩm chứa nhiều tinh bột

Những món ăn chứa nhiều tinh bột sẽ giúp tăng khả năng sinh bé trai. Bạn hãy ăn nhiều cơm và khoai tây mỗi ngày để tăng calo và duy trì cân nặng.

6. Đừng quên hải sản

Hải sản – là thực phẩm giúp sinh con trai mà các quý ông không nên bỏ qua. Hải sản chứa nhiều kẽm làm tăng tốc độ sản xuất tinh trùng. Số lượng tinh trùng tăng giúp tăng khả năng sinh con trai.

7. Phụ nữ nên ăn gì để sinh con trai? Những món mặn

Muối chứa hàm lượng natri và kali rất cao. Cả hai chất khoáng đều rất hữu ích nếu bạn muốn sinh con trai. Bạn hãy ăn nhiều món mặn như xúc xích, dưa chua và bánh quy giòn. Ngoài ra, khi ăn trái cây, bạn cũng có thể rắc thêm một ít muối. Tuy nhiên, sau khi thụ thai, bạn nên ăn ít muối lại vì muối sẽ làm tăng huyết áp.

8. Muốn sinh con trai nên ăn gì? Cà chua

Cà chua giúp cân bằng lượng natri, kali trong cơ thể cũng như cung cấp nhiều vitamin C. Những điều này sẽ giúp duy trì độ pH của âm đạo để tăng khả năng sinh con trai.

9. Thực phẩm giúp sinh con trai: Dưa chua

Dưa chua là một món ăn yêu thích của nhiều phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng ăn nhiều dưa chua cũng làm tăng cơ hội sinh con trai đấy. Dưa chua chứa một lượng natri và kali rất cao. Do đó, hãy tăng thêm một ít khẩu phần dưa chua mỗi ngày để tăng khả năng sinh bé trai.

10. Trái cây và rau

  • Trái cây là nguồn kali tự nhiên, giống như ngũ cốc nguyên hạt.
  • Ăn nhiều trái cây giàu kali như dưa hấu sẽ giúp dễ thụ thai bé trai.
  • Những loại rau củ như khoai tây, rau bó xôi, đậu và bí cũng giúp tăng khả năng sinh con trai.

Leave a Comment

các Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin

  • Copyright 2021 © SUCKHOEVAGIADINH.VN
  • A member of LAVENDER GROUP