Chụp ảnh gia đình 5 người và cách tạo dáng không nên bỏ qua

by Thuy Thanh

Hiện giờ việc chụp ảnh gia đình 5 người cũng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì có không ít gia đình sinh 3 con nên gia đình có 5 người. Đây là số lượng người không quá nhiều nhưng việc chụp ảnh làm sao cho đẹp thì lại không hề dễ dàng.

Vì thế bạn cần phải biết cách tạo dáng như thế nào cho đẹp, hay cần chuẩn bị những gì? Chụp ảnh ở đâu hay trang phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay ở nội dung dưới đây nhé.

>>> Tham khảo: Giá chụp ảnh gia đình 5 người

Chụp ảnh gia đình 5 người và cách tạo dáng không nên bỏ qua

Có lẽ chụp ảnh chính là cách bạn và gia đình kết nối quá khứ – hiện tại và tương lai. Nhưng chụp thế nào cho đẹp, giàu tính nghệ thuật và đậm ý nghĩa thì không phải ai cũng thực hiện được, đặc biệt là việc chụp ảnh gia đình đông thành viên. Và với những gia đình 5 người thì nên tạo dáng như thế nào cho đẹp, cụ thể:

1. Chụp ảnh gia đình khi cả nhà cùng dang rộng vòng tay

Với cách tạo dáng này truyền đi thông điệp đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình, về điểm tựa cuộc sống. Cha mẹ chính là điểm tựa vững vàng nhất cho con cái, là nơi luôn bao dung, chở che cho con từ lúc lọt lòng cho đến hết cuộc đời. Tư thế này không hề khó, dễ thực hiện lại thể hiện sự thân thiết, gắn kết cùng yêu thương trong gia đình sẽ mang đến cho bộ ảnh gia đình mình thật nhiều bức ảnh đẹp.

chụp ảnh gia đình 5 người

2. Không cần quá cầu kỳ, cứ tạo dáng tự nhiên là được

Về cơ bản, tư thế này không cần tạo dáng. Gia đình bạn chỉ cần chơi đùa, cùng tham gia công việc nhà, cùng đi dã ngoại, ăn uống,…việc chớp lấy khoảnh khắc hãy để nhiếp ảnh gia thực hiện. Chính nhờ lối diễn đầy ngẫu hứng mà những bức hình trở nên gần gũi, sinh động hơn bao giờ hết.

>>Ý nghĩa của những bức ảnh khi chụp ảnh gia đình

3. Cả nhà cùng nắm tay nhau di chuyển

Đây cũng là tư thế rất dễ thực hiện lại tự nhiên nên được rất nhiều bố mẹ lựa chọn khi chụp ảnh gia đình cùng con yêu. Nhất là với gia đình có 3 người, em bé sẽ trở thành trung tâm của bức hình, cùng nắm chặt tay bố mẹ trở thành biểu tượng của sự gắn kết và bền chặt không thể tách rời.

4. Chụp ảnh gia đình 5 người với mọi  thành viên ở cạnh nhau

Đây cũng là tư thế được lựa chọn nhiều nhất khi chụp ảnh gia đình 5 người, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Theo đó, trẻ em sẽ được “ưu tiên” vào giữa cha mẹ. Người lớn sẽ đóng vai trò là hai lát bánh mì mềm mại, bao bọc lấy phần nhân là các em như một sự che chở, bảo vệ bằng bờ vai vững chãi.

>>Phong cách chụp ảnh gia đình truyền thống không bao giờ lỗi thời

5. Cha nâng con và chụp ảnh

Với những gia đình có con nhỏ, tư thế này quả là tuyệt vời. Cha mẹ sẽ đứng nắm chặt lấy tay con như biểu tượng của những ngọn núi cao thấp nâng bước con đi.

6. Một số cách tạo dáng khác

Ngoài những cách tạo dáng trên thì bạn có thể tham khảo một số cách tạo dáng khác nữa như: Trong rừng cây, Trên cánh đồng cỏ hoặc hoa, Trên bãi biển, Dưới tán cây… Với mỗi cách tạo dáng đều sẽ có những ý nghĩa và giá trị riêng và nó sẽ mang lại những nét đẹp cho cả gia đình nhà bạn.

Trên đây là một số cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình 5 người, hy vọng đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức hữu ích để có được những bức ảnh xinh đẹp nhất nhé.

 

Leave a Comment

các Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin

  • Copyright 2021 © SUCKHOEVAGIADINH.VN
  • A member of LAVENDER GROUP