Người đẹp Bình Định với vẻ đẹp đầy mê hoặc

0
4134
Loading...

Người đẹp Võ Thị Chung đến từ quê hương Bình Định, đến với cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam 2017, cô mong muốn được học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn. Từ đó giúp bản thân hoàn thiện và vững bước hơn trong cuộc sống.

Võ Thị Chung sinh năm 1996, cô hiện là sinh viên trường Cao đẳng công thương thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Dệt may.

Võ Thị Chung . Sinh năm 1996

Loading...

Chiều cao:160cmCân nặng:45kgSố đo 3 vòng: 85-64 -86

Người đẹp là Á Khôi Trường Cao Đẳng Công Thương

Võ Thị Chung chia sẻ :’’ Với câu ca nổi tiếng: “ Ai về Bình Định mà xem, con gái Bình Định cầm roi đi quyền”. Đúng thế, người dân quê tôi, từ lâu đã có truyền thống học võ, nhưng chúng tôi học võ để rèn luyện bản thân và để duy trì truyền thống của người con đất võ, anh hùng, dũng cảm…qua bao đời để lại.

Loading...

Ngoài ra, quê hương tôi còn được biết đến với nhiều danh thắng cảnh như Biển Quy Hòa, bãi Nhơn Lý, Hòn Khô, suối khoáng nóng Hội Vân, Cù Lao Xanh, Gềnh Ráng, Hầm Hô…bạn sẽ khiến bạn ngây ngất trước vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và thuần kiết. Hãy ghé thăm Bình Định quê tôi, để cảm nhân cuộc sống thanh bình và con người thân thiện, bình dị, chất chất của vùng đất võ Tây Sơn hào kiệt.’’

ảnh internet

Theo http://nguoidepvn.vn

Loading...
Loading...

Đánh giá của bạn